TÌM NHÀ GIÁ TỐT

Loại bđs:
Tỉnh thành:
Quận/huyện:
Đường:
Dự án:
Giá từ
Diện tích
Số phòng ngủ:

Kết nối Facebook

Tìm kiếm tin
 • EcoGreen Sài Gòn
  EcoGreen Sài Gòn

  Eco-Green Saigon là tổ hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn và nhà ở cao cấp, tọa lạc tại vị trí đắc địa với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, trang thiết bị nội thất cao cấp cho đến môi trường sống xanh an lành. Dự án sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng của người dân thành phố. Tọa lạc ngay trên mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh, giao với đường Tân Thuận Tây, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, dự án Eco-Green Saigon được đánh giá là có vị trí đắc địa bậc nhất khu vực phía Nam Sài Gòn.

 • Dự án Saigon Peninsula
  Dự án Saigon Peninsula

  Dự án đầu tư khu công viên Mũi Đèn Đỏ và khu nhà ở đô thị (có tên thương mại là Saigon Peninsula). Vị trí nằm tại phường Phú Nhuận, Quận 7, TP.HCM, giáp với rạch Bà Bướm và sông Sài Gòn trên đường Đào Trí, khu vực này còn được gọi là khu Mũi Đèn Đỏ.

 • Căn hộ quận 7
  Căn hộ quận 7

  Bài toán nhà ở tại các đô thị lớn đang được giải quyết bằng các dự án nhà ở căn hộ từ trung bình cho đến cao cấp, từ nhu cầu ở đến làm văn phòng. Tại Q7 năm 2019-2022 các căn hộ dự kiến được ra mắt và triển khai bao bồm: Dự án căn hộ Sunshine city Sài Gòn tại đường Phú Thuận Q7, dự án Căn hộ EcoGreen tại nút giao Tân Thuận & Nguyễn Văn Linh, dự án Southgate Tower tọa lạc tại số 86 Nguyễn Thị Thập, dự án Căn hộ Infiniti Riviera... cụ thể như sau:

 • Dự án Sunshine
  Dự án Sunshine

  Sunshine Group là một tập đoàn có thế mạnh và nền tảng vững chắc tại khu vực phía Bắc với các dự án như Sunshine Garden, Sunshine Center, Sunshine City - một dự án nằm bên trong Khu đô thị Ciputra với tổng mức đầu tư lên đến 5.000 tỷ đồng..., cuối năm 2018 Sunshine Group lại làm chấn động khu vực Phía Nam với khởi đầu dự án Sunshine City Sài gòn.

 • Dự án Sunshine City Q7
  Dự án Sunshine City Q7

  Sunshine City Saigon dự án mang giá trị “tầm cỡ” mà tập đoàn Sunshine Group. Như viên kim cương hội tụ tinh hoa những thành phố lớn trên thế giới, Sunshine City Saigon nâng tầm cuộc sống cho mỗi cư dân nơi đây thành một nghệ thuật vô cùng đẳng cấp.

 • Tư vấn mua nhà đất quận 7
  Tư vấn mua nhà đất quận 7

  Trong thời gian từ giờ đến năm 2020, Phú Mỹ Hưng sẽ tiếp tục triển khai xây dựng những công trình, dự án đã được lên kế hoạch của mình. Đồng thời, những công trình hạ tầng do nhà nước lên kế hoạch triển khai cũng được xúc tiến, điều này sẽ làm cho bộ mặt của quận 7 sẽ ngày càng đổi mới hơn, chào đón năm 2020 sắp tới

 • Hơn 5.200 tỷ đồng xây cầu nối Thủ Thiêm với Phú Mỹ Hưng
  Hơn 5.200 tỷ đồng xây cầu nối Thủ Thiêm với Phú Mỹ Hưng

  Cầu Thủ Thiêm 4 thiết kế dây văng dài hơn 2 km nối quận 2 và quận 7 được đề xuất đầu tư theo hình thức xây dựng - chuyển giao với tổng số vốn 5.254 tỷ đồng.

1